ĐÔI NÉT VỀ KHOA TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN
ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Khoa Tài chính-Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành TP.HCM được thành lập theo quyết định số 449/QĐ-NTT, ngày 21 tháng 09 năm 2016 của Hiệu Trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành, trên cở sở sát nhập từ hai Khoa Tài chính-Ngân hàng và Khoa Kế toán-Kiểm toán. Nhiệm vụ chính của Khoa là thực hiện hoạt động giảng dạy trình độ đại học và sau đại học hai chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng và Kế toán. Trãi qua thời gian hơn 10 năm hình thành và phát triển, với nhiều thế hệ nối tiếp nhau, Khoa Tài Chính-Kế Toán đã tập trung xây dựng đội ngũ, chương trình đào tạo, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên… và bước đầu đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Khoa Tài chính-Kế toán luôn có sự lớn mạnh về số lượng, chất lượng và là một trong những khoa chủ lực, đang góp phần tích cực cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành và mục tiêu

Thành tích đạt được

NHÂN SỰ KHOA TÀI CHÍNH KẾ TOÁN