Rộn ràng lễ chào đón tân sinh viên Khóa 2018, Khoa Tài chính – Kế toán

Hòa trong không khí chào đón năm học mới 2018–2019, chiều 19/10/2018, Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức chào đón các tân sinh viên khóa 2018 tại cơ sở An Phú Đông, quận 12.

 

TS.Thái Hồng Thụy Khánh, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán; ThS.Nguyễn Thị Mỹ Điểm, Phó trưởng khoa cùng toàn thể giảng viên, CBNV Khoa Tài chính – Kế toán đã có mặt đông đủ để chào đón các tân sinh viên. Buổi lễ cũng vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Phong, Phó giám đốc ngân hàng Sacombank – chi nhánh quận 4.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào, gợi nhiều cảm xúc với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu của các bạn sinh viên. Phát biểu khai mạc chương trình, TS.Thái Hồng Thụy Khánh đã chúc mừng các em sinh viên trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường, của khoa. Qua đó, cô cũng gửi lời khuyên các em cần sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập – nghiên cứu để đạt được thành tích tốt. Cũng như các thế hệ sinh viên đi trước, Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các em rèn đức luyện tài, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa, ThS.Nguyễn Thị Mỹ Điểm đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của khoa cũng như sự nỗ lực, cống hiến không ngừng của tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên khoa Tài chính – Kế toán. Đồng thời giới thiệu Ban cố vấn học tập của các ngành học, chia sẻ thông tin, nội dung, cách thức đăng ký học phần đến cho các tân sinh viên

Trong khuôn khổ của chương trình, Đại diện ngân hàng Sacombank cũng đã có buổi tọa đàm giao lưu, chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc của sinh viên về việc làm, về chương trình thực tập viên tài năng sinh viên năm 4. Bên cạnh đó, phía Sacombank còn kết hợp lãnh đạo khoa cùng dành tặng nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên Tài chính – Kế toán Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm, chương trình chào đón tân sinh viên đã tạo điều kiện cho các tân sinh viên được gặp gỡ, lắng nghe các anh chị khóa trên chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả. Đây còn là cơ hội để các em được các thầy cô giải đáp băn khoăn thắc mắc, giới thiệu các hoạt động hướng nghiệp và việc làm trong tương lai.

Đã đọc 12 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department