ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức Workshop “Youtube đã làm thay đổi cuộc sống của tôi như thấy nào”

NTTU – Sáng ngày 19/09/2019, tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân tổ chức chương trình Workshop “Youtube đã làm thay đổi cuộc sống của tôi như thấy nào” thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Tham gia buổi workshop có Ông Đỗ Văn Bửu Điền, Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân; Trần Thế Khương, Giám đốc sản xuất Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân; ThS. Huỳnh Hồng Mai, Phó Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên; ThS. Dương Thị Kim Xoa, Phó Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên cùng hơn 200 sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia.

dh nguyen tat thanh phoi hop to chuc workshop youtube da lam thay doi cuoc song cua toi nhu thay nao

Sinh viên hào hứng tham gia chương trình

Tại chương trình, sinh viên đã được Youtuber Color man Đỗ Văn Bửu Điền chia sẻ về những kinh nghiệm làm Youtube. Cách để bắt đầu và định hướng cho một kênh Youtube. Đồng thời, thông qua chuỗi Workshop này Color Man cũng hy vọng phát hiện ra những bạn trẻ tài năng để tạo cơ hội cho các bạn phát triển. Không chỉ vậy, tại chương trình, sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành được tìm hiểu Như thế nào là nền tảng số? Tầm quan trọng của nền tảng số như thế nào? Là Youtuber, bạn cần  những công cụ gì để xây dựng trang youtube của chính mình?…

Youtuber Color man Đỗ Văn Bửu Điền chia sẻ về những kinh nghiệm làm Youtube tại chương trình

Tham gia chương trình, sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành rất hứng thú và đưa ra nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: Để xây dựng môt kênh Youtube có khó không? Marketing như thế nào để quảng bá kênh Youtube của mình? Chủ đề nào đang được cộng đồng quan tâm nhiều nhất?… Ngoài ra, các bạn còn tự mình trở thành các ứng viên ứng tuyển vào vị trí Hỗ trợ kênh youtube mà Công ty Truyền thông và Giải trí ĐiềnQuân tuyển dụng.

Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành đưa ra nhiều câu hỏi thú vị cho diễn giả của chương trình

Cuối chương trình, những sinh viên đam mê, sáng tạo bằng phim ảnh đã đăng ký tham gia cuộc thi Nhà sáng tạo nội dung tài năng với Color Man với giá trị giải Nhất là 2 triệu đồng và 1 voucher giảm 50% học phí tại Ngoại ngữ Không gian.

Đã đọc 24 lần
Về đầu trang
Design by Information Management Department