4 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network – Quality Assurance, AUN-QA)

ĐH Nguyễn Tất Thành đăng cai điểm cầu hội nghị trực tuyến về công tác tuyển sinh

Chiều 13/02/2020, Bộ GD&ĐT đã tổ chức hội nghị trực tuyến Tổng kết tuyển sinh năm 2019, Triển khai công tác tuyển sinh năm 2020 – trình độ ĐH chính quy, CĐ ngành GDMN chính quy với 7 điểm cầu trên toàn quốc: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Huế, Thái Nguyên, Tây Nguyên, Cần Thơ, trong đó Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đăng cai điểm cầu tại TP. HCM.

Tập huấn phương pháp thiết kế & vận hành khung Kết quả đầu ra trong giáo dục (OBE) tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Nhằm trang bị và nâng cao năng lực đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo và giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường, Phòng Đảm bảo Chất lượng và Phòng Tổ chức Nhân sự Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức chương trình tập huấn về phương pháp thiết kế và vận hành khung Kết quả đầu ra trong giáo dục (OBE). Chương trình tập huấn được diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 04/02/2020 đến ngày 07/02/2020) tại Hội trường A801, Cơ sở 300A, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu năm mới

NTTU – Sáng ngày 03/02/2020, tại hội trường cơ sở chính, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt cán bộ, công nhân viên nhân dịp đầu xuân năm mới

ĐH Nguyễn Tất Thành và sứ mệnh đào tạo nguồn lực chất lượng cao

NTTU – Trong suốt tiến trình 20 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường lao động, trở thành thương hiệu, là điểm đến của mọi sinh viên khắp mọi miền đất nước cùng nhau khám phá tri thức, làm giàu xã hội.

ĐH Nguyễn Tất Thành: Hướng đến vị trí lá cờ đầu của giáo dục đại học

Bằng sự đoàn kết, bản lĩnh và sức sáng tạo, thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chinh phục nhiều thành tựu rực rỡ trong lĩnh vực “trồng người”, từng bước hướng đến vị trí lá cờ đầu của giáo dục đại học.

ĐH Nguyễn Tất Thành – Dấu ấn 20 năm

ĐH Nguyễn Tất Thành đang bước vào cái tuổi đẹp nhất – tuổi 20 (1999 – 2019). 20 năm ấy là một chặng đường với những dấu ấn không thể nào quên, với không ít vất vả lo toan nhưng cũng đầy ắp tự hào. Từ những ngày đầu khó khăn cho đến hôm nay ngôi trường đại học duy nhất được vinh dự mang tên thời thanh niên của Bác Hồ đã tự khẳng định mình với tầm nhìn vươn ra biển lớn để thực hiện sứ mệnh xây dựng tương lai của thế hệ trẻ.

ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn đại học 4 sao của tổ chức xếp hạng quốc tế QS (Anh Quốc)

NTTU – Trong 3 ngày 26 – 28/11/2019, tại Nhật Bản, đã diễn ra Hội nghị lãnh đạo cấp cao trong ngành giáo dục tại Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 15 (QS APPLE 15). Chủ đề của hội thảo lần này là Sự cấp thiết thay đổi vai trò của các trường đại học tại châu Á Thái Bình Dương trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và sự già hóa dân số.

Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành khám phá không gian Halloween

NTTU – Diễn ra vào tối ngày 30/10/2019 tại cơ sở An Phú Đông, đêm hội Halloween đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Với không gian được thiết kế huyền bí, mang lại cảm giác ma mị cùng với những bộ trang phục và phụ kiện hóa trang độc đáo, bắt mắt theo đúng phong cách Halloween, chương trình đã nhận được nhiều sự yêu mến đặc biệt

Design by Information Management Department